Trong quá trình tìm hiểu 1 đơn vị có thể hỗ trợ tốt nhất cho bài báo cáo thực tập, khoá luận tốt nghiệp uy tín. Hỗ Trợ Viết Báo Cáo đã nhận được rất nhiều câu hỏi tương tự nhau. Các câu hỏi đều thể hiện được sự lo lắng của các bạn mới sử dụng dịch vụ lần đầu. Dưới đây mình có liệt kê một số câu hỏi thường gặp mà các bạn hay thắc mắc.

1. Đăng ký làm ở hotrovietbaocao.com có an toàn không?

Về công ty, với hệ thống bên mình khoảng hơn 30 công ty, tất cả các thông tin công ty đều rõ rãng, có mã số thuế, địa chỉ kinh doanh đầy đủ. Gồm có các công ty:

 • Công ty sản xuất
 • Công ty thương mại
 • Công ty xuất nhập khẩu
 • Công ty truyền thông
 • Công ty môi trường
 • Công ty xây dựng
 • Công ty bất động sản

Nên chắc chắn 100% sẽ không có hiện tượng nhồi nhét các bạn sinh viên cùng 1 trường vào 1 công ty hoặc trùng công ty. Bên mình đăng ký tối đa chỉ 2-3 bạn/công ty trong cùng 1 đợt trên 1 trường.

Đóng Mộc Xác Nhận Thực Tập – Hỗ Trợ Viết Báo Cáo

2 Đăng ký làm ở hotrovietbaocao.com có chất lượng không?

Về chất lượng bài viết, các bạn cộng tác viên viết bài đều được tuyển lựa kĩ càng từ các sinh viên tốt nghiệp loại khá giỏi từ các trường trong hệ thống trường đại học quốc gia. Khi làm, bài sẽ bám sát theo đề cương hướng dẫn của trường, của giáo viên hướng dẫn, làm đúng tiên độ, sửa theo yêu cầu nên việc viết lạc đề hoặc sai yêu cầu của giáo viên được loại bỏ ngay từ đầu.


3 Đăng ký làm ở hotrovietbaocao.com có bảo mật thông tin không?

Tất cả thông tin khách hàng đều tuyệt đối được bảo mật. Khi làm xong bài, tất cả thông tin sẽ được xóa đi không còn lưu trữ tại bất kì hệ thống nào.

hotrovietbaocao.com – Viết báo cáo thực tập tốt nghiệp/luận văn đại học

4 Đăng ký làm ở Hỗ Trợ Viết Báo Cáo có cam kết điểm cao không?

Ở hotrovietbaocao.com, chúng tôi không cam kết về điểm số. Vì đôi khi điểm nó phụ thuộc vào nhiều yếu tố mà hotrovietbaocao.com không thể kiểm soát như:

 • Mối quan hệ của sinh viên và giảng viên hướng dẫn?
 • Sinh viên có làm đúng theo tiến độ yêu cầu của giáo viên không?

Ở hotrovietbaocao.com, chúng tôi cam kết:

 • Làm bài theo đúng tiến độ
 • Làm theo đúng yêu cầu hướng dẫn của nhà trường
 • Sửa bài theo yêu cầu của giảng viên hướng dẫn tới khi hoàn thiện

Xem thêm: Điểm của sinh viên khi đăng ký làm bài ở Dịch Vụ Thực Tập


5 Đăng ký làm ở hotrovietbaocao.com có uy tín không?

Chúng tôi là những người làm kinh doanh dịch vụ, nên việc trân trọng chữ tín luôn là yếu tố hàng đầu của hotrovietbaocao.com

Tất cả các thông tin liên hệ, địa chỉ số điện thoại của chúng tôi đều được cung cấp đầy đủ trên Website hotrovietbaocao.com. Nếu bạn cần gặp trực tiếp, xin vui lòng liên hệ theo hotline.

Chọn Dịch Vụ Hỗ Trợ Viết Báo Cáo để tiết kiệm thời gian làm những công việc khác

6 Ở xa có đăng ký được hotrovietbaocao.com không?

Với thời đại Internet 4.0, Bạn có thể đăng ký yêu cầu làm bài hoặc đóng mộc ở bất kì đâu ở Việt Nam. Đối với các bạn ở xa, tất cả các quyền lợi khi đăng ký đều giống 100% các bạn ở gần

Lựa chọn hotrovietbaocao.com/ Lựa chọn Chuyên Nghiệp – An Toàn – Uy Tín

7 Khi đăng ký làm tại hotrovietbaocao.com thời gian sửa bài như thế nào ?

Chi phí chỉnh sửa bài báo cáo tại hotrovietbaocao.com đều hoàn toàn miễn phí. Chúng tôi cam kết đảm bảo đúng tiến độ theo yêu cầu của giáo viên. Thời gian chỉnh sửa bài sẽ từ 2 – 5 ngày (tùy thuộc vào việc sửa nhiều hay ít)

Lưu ý:

 • Thời gian đưa bài sửa ít nhất trước 03 ngày deadline (thời hạn yêu cầu nộp của giáo viên)
 • Trong một số trường hợp: do khách hàng thanh toán chậm, giáo viên đã đưa bài sửa nhưng sinh viên không gửi,… dẫn đến việc sửa bài gấp, không đảm bảo chất lượng, chúng tôi sẽ xem xét từng trường hợp cụ thể và có quyền từ chối.